Lịch sử công ty

CÔNG TY TNHH QUÁN QUÂN

Công Ty QUÁN QUÂN tiền thân là Hợp Tác Xã Cao Su QUÁN QUÂN đã thực sự hoạt động ngay từ những ngày đầu đất nước mới giải phóng, từ tháng 01/1976, với chỉ một mặt hàng duy nhất: vỏ ruột xe đạp, xe gắn máy mang nhãn hiệu QUÁN QUÂN, tham gia cung cấp cho thị trường cả nước ở thời kỳ tình hình sản xuất Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp của đất nước đang gặp rất nhiều khó khăn.

Trong suốt thời gian họat động từ 1976 đến 1988, Công ty chúng tôi tuy phát triển khá chậm về tiến độ và khiêm tốn về quy mô, nhưng chúng tôi vẫn luôn kiên trì phấn đấu làm đúng theo phương châm công ty đã đặt ra : cố gắng duy trì và phát triển sản xuất, đóng góp sản phẩm cho xã hội, tạo công ăn việc làm cho người lao động, chỉ sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng để giữ uy tín cho thương hiệu Quán Quân.

Vào những năm 1987-1988, ở thời kỳ đầu của giai đọan mở cửa, các sản phẩm vỏ ruột xe nhập từ nước ngoài tràn ngập thị trường đã gây sức ép cạnh tranh gây gắt cho sản phẩm của Công Ty. Ðể tiếp tục phát triển và tồn tại trong bối cảnh này, Công Ty chúng tôi đã phải tập trung vốn đầu tư, công nghệ, quản lý để đi vào lĩnh vực sản xuất hàng nhựa.

Tháng 10 năm 1991, Quán Quân hoàn chỉnh các thủ tục cần thiết để thay đổi pháp nhân từ Hợp Tác Xã tiến lên Công Ty TNHH, hoạt động theo luật Công Ty.

Từ năm 1994, chúng tôi đã nhận biết đựơc để tồn tại trong một môi trường cạnh tranh gay gắt như ở thị trường Việt Nam, chúng tôi phải không ngừng phát triển và tìm ra những sản phẩm mới để phục vụ khách hàng.

Hôm nay Quán Quân đã là một thương hiệu uy tín trên thị trường. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của những người lãnh đạo cùng với một đội ngũ nhân viên cần cù và có trách nhiệm, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng làm thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.