KHU DÂN CƯ PHÚ GIA
KHU DÂN CƯ PHÚ GIA

KHU DÂN CƯ PHÚ GIA

HỒ SƠ PHÁP LÝ:

- Địa điểm: Thôn 8, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

- Chủ Đầu tư:

  CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ - SẢN XUẤT QUÁN QUÂN

 • Văn phòng giao dịch: Thôn 8, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
 • Điện thoại số: 063.387 2016
 • E-mailquanquan@hcm.fpt.vn
 • Web-site : http://www.quanquan.com
 • Mã số thuế: 0301178773006
 • Đăng ký kinh doanh số: 4212000816 ,do sở KH&ĐT tỉnh Lâm Đồng, cấp ngày 03/9/2008
 • Giám đốc: Ông VÕ TIẾN TRUNG
 • Đường dây nóng: 0909 525252

- Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 số: 541/QĐ-UBND, ngày 09/04/2008 của UBND huyện Di Linh

- Giấy chứng nhận đầu tư số : 42121000389 do UBND tỉnh Lâm Đồng cấp ngày 12/12/2008.

 

QUY MÔ DỰ ÁN:

- Diện tích dự án: 72,23 hecta

- Quy mô dân số : đáp ứng về nhu cầu nhà ở cho khoảng 4.250 người

- Với quy hoạch xây dựng:

 • Nhà liên kế : 181 căn, với diện tích đất xây dựng từ 120 m2/căn trở lên.
 • Nhà song lập : 426 căn , với diện tích đất xây dựng từ 200 m2 đến trên 300 m2/căn.
 • Biệt thự nhà vườn: 180 căn , với diện tích đất xây dựng từ 300 m2 đến 1.000 m2/căn.
 • Trung tâm thương mại và Trạm dừng chân phục vụ khách du lịch diện tích 28.900m2.
 • Các công trình xây dựng khu hành chính và dịch vụ công cộng phục vụ cư dân với diện tích 2.700m2
 • Nhà trẻ và trường mẫu giao phục vụ khu dân cư trên diện tích đất 4.800m2
 • Ngoài các tiện ích nêu trên dự án còn dành một diện tích rất lớn lên đến 170.160m2 dùng làm công viên cây xanh ,hồ cảnh quan và khu vui chơi giải trí.

- Diện tích đường giao thông toàn khu là 190.630m2 . Lộ giới đường nhỏ nhất là 12m và đường lớn nhất là 36m.

 

MẠCH MÁU CAO NGUYÊN:

Quốc lộ 20 là con đường huyết mạch có từ đầu thế kỷ 19 đến nay do người Pháp thiết kế và xây dựng , nối liền giữa thành phố có nền kinh tế năng động và phát triển nhất là thành phố Hồ chí Minh với TP Đà Lạt thủ phủ của tỉnh Lâm Đồng là thành phố cao nguyên đẹp nhất Việt Nam, một điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam trên thế giới.

Dọc theo quốc lộ 20, khoảng 200km từ TP.Hồ Chí Minh đến với thành phố hoa Đà Lạt, du khách các tỉnh đồng bằng Nam Bộ và TP Hồ Chí Minh sẽ đi qua một vùng cao nguyên với bạt ngàn vườn cà phê hai bên đường, phía sau là cảnh núi rừng trùng điệp và hùng vĩ , đó là khu vực huyện Di Linh. Các tỉnh đồng bằng Nam bộ và TP.Hồ Chí Minh không thể đến Đà Lạt mà không đi qua Di Linh.

Không phải ngẫu nhiên mà ngày 1 tháng 11 năm 1899, Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer ra nghị định lập tỉnh Đồng Nai Thượng , tức tỉnh Lâm Đồng ngày nay, ở khu vực thượng lưu sông Đồng Nai, được giới hạn bởi biên giới của Nam Kỳ và của Campuchia, tách từ tỉnh Bình Thuận ra, và tỉnh lỵ được đặt tại Di Linh , là đơn vị hành chính đầu não của tỉnh lúc bấy giờ. Điều này cho thấy vị trí thuận lợi của huyện Di Linh và tầm quan trọng của Quốc lộ 20 đối với việc giao lưu phát triển kinh tế của huyện.

Quốc lộ 20 như mạch máu nuôi cơ thể cao nguyên thơ mộng này.

Di Linh là một huyện trực thuộc tỉnh Lâm Đồng. Cao nguyên Di Linh nằm ở độ cao khoảng 1.000m, được biết đến như một vùng chuyên canh cà phê lớn nhất tình Lâm Đồng, với sản lượng trên 70.000 tấn năm, là một trong những vùng cây công nghiệp trọng điểm của tỉnh . Di Linh có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế như: cây cà phê,cây trà, khoáng sản và lâm sản với trữ lượng lớn , các điểm và loại hình du lịch tiềm năng đang được du khách trong và ngoài nước chú ý nhưng chưa được dầu tư, khai thác đúng mức như : Du lịch sinh thái nghỉ dưỡng hồ Kala , du lịch leo núi Braghan với ba đỉnh Yan Duane cao 1.828m,M’neun Bagla cao 1.298m , M’Neun Lai Dui cao 1.486m, các điểm tham quan thác Phú Xuân, thác Bobla,…là cơ sở phát triển ngành công nghiệp không khói trong tương lai.

 

CÁNH CỔNG CAO NGUYÊN ĐÓN CHÀO DU KHÁCH – CƠ HỘI AN CƯ LẠC NGHIỆP:

Trước đây phương tiện cũ kỹ và việc giao thông chưa thuận lợi, từ TP Hồ Chí Minh đi du lịch Đà Lạt du khách mất khoảng 12 giờ đi đường, và điểm dừng chân nghỉ ngơi, mua sắm các đặc sản du lịch thường là thị xã Bảo Lộc. Đây là một yếu tố đã giúp thị xã Bảo Lộc phát triển dịch vụ và thương mại trong một thời gian rất dài.

Hiện nay với những phương tiện vận tải đời mới thời gian mất cho việc đi đường này giảm thiểu đáng kể . Nếu xuất phát từ TP.Hồ Chí Minh lúc 6 giờ sáng thì đến Bảo Lộc mới khoảng 10 giờ - thực sự là quá sớm cho việc dừng chân giữa chặng đường du lịch. Nếu đi tiếp thêm 70km, khoảng 11h15’ du khách sẽ đến Di Linh, là thời điểm thích hợp cho việc dừng chân nghỉ ngơi, mua sắm và dùng bữa trưa. Hằng năm Đà Lạt đón khoảng một triệu du khách tham quan và nghỉ dưỡng, đây là một cơ hội rất lớn cho việc phát triển , chuyển đổi cơ cấu kinh tế. Để nắm bắt cơ hội này, việc đầu tư một trạm dừng chân Du lịch là thực sự quan trọng và cần thiết, là tiền đề cho việc phát triển ngành thương mại ,dịch vụ và du lịch của địa phương , tránh phụ thuộc hoàn toàn vào nền kinh tế nông nghiệp theo mùa vụ.

Dự án khu dân cư 'PHÚ GIA' được xây dựng tại thôn 8, xã Gia Hiệp, huyện Di Linh , tỉnh Lâm Đồng, trên một khu đất tương đối bằng phẳng và đẹp nhất huyện Di Linh - Với vị trí đường Quốc lô 20 đi xuyên qua dự án, chia dự án ra làm 2 khu A và B. Sau khi hình thành nhìn toàn cảnh dự án như cánh cổng nồng nhiệt chào đón du khách đến với huyện Di Linh và thành phố hoa Đà Lạt.

Với tiềm năng du lịch sẵn có và lợi thế về vị trí như đã phân tích, chủ đầu tư khu dân cư 'Phú Gia' đã quy hoạch một khu đất rộng 28.900m2 để xây dựng một trạm dừng chân Du lịch hiện đại kết hợp với các trung tâm dịch vụ thương mại, nhà hàng quy mô lớn có thể phục vụ cho 2,000 du khách cùng lúc , bãi đậu 50 xe khách loại 40 chỗ ,cùng các dịch vụ phụ trợ như : trạm xăng, nhà nghỉ , nhà vệ sinh công cộng, siêu thị mini, khu vui chơi cho trẻ em, khu vực vườn lan, công viên cảnh quan với các công trình biểu tượng các nét văn hóa ba miền, văn hóa đồng bào các dân tộc cao nguyên,…nhằm thu hút khách Du lịch đến với địa phương – Đồng thời thu hút các nguồn lực đầu tư vào các điểm du lịch tiềm năng của địa phương. Điểm dừng chân du lịch khu dân cư 'PHÚ GIA' sẽ là động lực phát triển giao lưu thương mại và du lịch của xã Gia Hiệp - Huyện Di Linh.

Trên 180 căn nhà liên kế với chiều rộng 6 mét,chiều dài 20 mét nằm dọc hai bên Quốc lộ 20 liền kề với trạm dừng chân , rất phù hợp và thuận lợi cho việc mở các cửa hàng kinh doanh hàng lưu niệm, hàng nông thổ sản , các điểm quảng bá giới thiệu trà và cà phê,nông thổ sản, ẩm thực địa phương, dịch vụ giải trí, dịch vụ du lịch tại chỗ , khách sạn mini,v.v… phục vụ du khách và đáp ứng nhu cầu của dân cư trong vùng. Với thiết mặt bằng rộng rãi , đa tầng, một trệt một lửng và 2 lầu và sân thượng, chủ sở hữu có thể tùy biến công năng sử dụng của ngôi nhà thành một văn phòng công ty hoành tráng. Khu nhà liên kế được thiết kế xây dựng với tổng diện tích sàn trên 350 m2/căn , theo phong cách châu Âu pha lẫn hiện đại , nhưng vẫn phù hợp với phong cảnh và kiến trúc chung của vùng Cao nguyên sẽ đáp ứng được cho người sở hữu với mục đích vừa để ở vừa kinh doanh đa ngành nghề . Từ khả năng sinh lợi cao từ kinh doanh hoặc cho thuê, việc đầu tư cho một ngôi nhà tại đây sẽ là hướng đầu tư an tòan và lợi về lâu dài.

Phía trước hai dãy nhà liên kế được quy hoạch vỉa hè rộng , đường lớn liền kề dải công viên cây xanh cách ly sẽ rất thuận lợi cho việc kinh doanh, an toàn trong giao thông, mà vẫn tạo được không gian sống tốt cho chủ nhân của ngôi nhà. Dãy nhà liên kế được đặt tại khu vực cao nhất của dự án, nên từ sân thượng vẫn có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực công viên cảnh quan, những vườn cà phê bạt ngàn, thung lũng thơ mộng và những dãy núi xa xa ở phía sau, với không gian mở rộng cùng thiên nhiên ,cây cỏ. Mặc dù là khu vực kinh doanh nhưng với không gian rộng phía trước và các khoảng cách ly giữa hai dãy nhà trước và sau , người ở sẽ không cảm thấy chật hẹp, gò bó, như các dãy nhà mặt tiền tương tự ở các khu vực gần đó như trung tâm huyện Di Linh ,thị xã Bảo Lộc, Đức Trọng và trung tâm thành phố Đà Lạt.

Sở hữu một ngôi nhà hội đủ hai yếu tố về môi trường kinh doanh cũng như môi trường sống thực sự là điều mơ ước của nhiều gia đình , khó có thể tìm được khu đô thị nào trong tình Lâm Đồng hội đủ hai yếu tố thuận lợi này.

Từ khả năng sinh lợi cao từ kinh doanh, thì bản thân ngôi nhà mặc nhiên cũng sẽ tự gia tăng giá trị của nó theo thời gian, như một điều tất yếu mà ai cũng có thể thấy được trên thị trường bất động sản. Việc đầu tư cho một ngôi nhà tại đây sẽ là hướng đầu tư an tòan và có lợi về lâu dài. Sở hữu một căn nhà mặt tiền của khu dân cư 'Phú Gia' , là đầu tư sự An cư – Lạc nghiệp vững chắc cho thế hệ hiện nay và các thế hệ tương lai. Một điều chắc chắn là giá trị của căn nhà sẽ gia tăng rất nhanh theo cấp số nhân, khi khu vực trạm dừng chân được hoàn thành và đưa vào hoạt động kinh doanh . Đây cũng là khát vọng của chủ đầu tư , mong muốn xây dựng một khu vực kinh doanh thương mại văn minh , hiện đại với quy mô lớn nhất huyện Di Linh cũng như tỉnh Lâm Đồng.

Quyết định sở hữu một căn nhà – là chủ động quyết định cuộc sống ổn định cho gia đình bạn hiện tại và cho tương lai. Cơ hội ngay trước mắt – cơ hội trong tầm tay - Tại sao không nắm lấy ?

 

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG:

Khu dân cư 'Phú Gia' đã quy hoạch xây dựng trên 420 căn nhà song lập và trên 180 căn nhà biệt thự vườn , nhằm đáp ứng nhu cầu cho người có thu nhập trung bình và thu nhập cao cần ở trong một môi trường xanh, sạch, tiện nghi và hiện đại . Nhờ sự che chắn của các dãy nhà liên kế phía trước, sẽ giảm thiểu tối đa tiếng ồn và khói bụi từ quốc lộ gây ra, đảm bảo sự yên tĩnh cho người có nhu cầu nhà ở cao cấp. Di Linh với hai mùa mưa , nắng rõ rệt , nhiệt độ trung bình hằng năm khoảng 20 •C, thời tiết mùa nắng không nóng quá như các tỉnh ở đồng bằng và mua mưa cũng không lạnh quá như ở Đà Lạt , độ che phủ của cây rừng gần 70% diện tích đất, là huyện có mật độ cây rừng lớn nhất tỉnh Lâm Đồng, đây là nơi có điều kiện rất lý tưởng cho việc cư trú và rất tốt cho việc đảm bảo sức khỏe cho cuộc sống , nhất là người lớn tuổi và trẻ em. Cả nước cũng rất ít khu vực có được điều kiện tự nhiên thuận lợi này.

Các ngôi nhà song lập và biệt thự nhà vườn được quy hoạch xây tối đa 2 tầng và nằm dọc theo các con đường nội khu, xuôi từ phía quốc lộ xuống các thung lũng phía sau, nhằm đảm bảo cảnh quan chung của toàn khu, không ảnh hưởng đến tầm nhìn ra cảnh quan chung của từng ngôi nhà, phù hợp với kiến trúc địa phương . Với kiến trúc quy hoạch không gian mở tuân theo địa hình tự nhiên của toàn khu, từ bất cứ căn nhà nào cũng có thể nhìn thấy toàn cảnh thung lũng xanh tuyệt đẹp và cảnh núi rừng hùng vĩ phía sau.

Hơn 170.000 m2 được quy hoạch xây dựng công viên, hồ sinh thái và các khu vui chơi giải trí sẽ là nơi thư giãn , ngắm cảnh , bên cạnh là những vườn hoa muôn sắc vòng quanh những hồ cảnh quan , trải dài xuôi theo triền đồi, bố trí hợp lý cho cả hai khu vực A và B, cư dân tại đây sẽ cảm nhận được cuộc sống thanh bình, trút bỏ tất cả các lo lắng và sự mệt nhọc sau một ngày làm việc. Những tiện ích hạ tầng xã hội hiện có như trường học,nhà trẻ, trạm y tế , chợ ,… đáp ứng ngay tất cả các nhu cầu cần thiết cho cuộc sống của cư dân .

Nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày, luôn là điều lo lắng nhất của dân cư các vùng cao. Chủ đầu tư cũng đã chủ động xây dựng trạm cấp nước với công suất 140 m3/giờ, nhằm chủ động cung cấp nguồn nước sạch ổn định cho cư dân nội khu 24/24 giờ.

Hệ thống thoát nước toàn khu được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị mới, với hai hệ thống ống thoát nước mưa và nước thải trong sinh hoạt riêng biệt. Nước mưa sẽ được dẫn vào các hồ, ao, sông, suối trên địa bàn bổ sung nhu cầu nước tưới tiêu nông nghiệp và duy trì nguồn nước ngầm. Nước thải sinh hoạt sẽ được thu gom và đưa về hồ xử lý nước thải theo công nghệ hiện đại. Nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn an toàn về môi trường cũng sẽ được đưa vào hồ, ao ,sông ,suối với mục đích nêu trên. Việc xử lý nước thải nhằm mục đích chống ô nhiễm ngược , nếu nước thải không được xây dựng hệ thống cách ly và xử lý đúng phương pháp sẽ là nguồn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân sinh sống tại chỗ. Xử lý nước thải là vấn đề nan giải hiện nay đối với tất cả các khu dân cư cũ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đây cũng là điểm mạnh và khác biệt của khu dân cư 'Phú Gia' với tất cả các khu dân cư khác trên địa bàn.

Một ngôi nhà khang trang , trong không gian cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên, một môi trường sống trong lành và tiện nghi, xứng đáng để đầu tư cho một gia đình hạnh phúc và luôn là niềm tự hào của chủ sở hữu. Tiền có thể kiếm được , nhưng sức khỏe và môi trường sống tốt không phải dễ tìm. Một quyết định chậm trễ sẽ đánh mất cơ hội được sống trong một môi trường hoàn hảo của gia đình bạn.

Liên hệ chúng tôi