Shell Advance dành cho xe máy động cơ 4 thì
Shell Advance dành cho xe máy động cơ 4 thì

Shell Advance dành cho xe máy động cơ 4 thì

Dòng dầu nhớt động cơ 4 thì của SHELL được pha chế để làm mát, làm sạch và bảo vệ xe máy của bạn, giúp gia tăng tuổi thọ động cơ.

SHELL ADVANCE ULTRA

Dầu nhớt tổng hợp toàn phần dành cho xe gắn máy 4 thì được trang bị Công nghệ RCE

Được thiết kế để đem lại hiệu quả tối ưu của Shell cho tất cả xe máy 4 thì hiện đại

Shell Advance Ultra đem hiệu quả bảo vệ và vận hành tối ưu với dầu nhớt Shell cho tất cả các xe máy hiện đại, bất kể kích cỡ động cơ. Dầu nhớt này đem đến mức độ kiểm soát tuyệt vời với việc sang số nhẹ nhàng và lái xe thú vị hơn nhờ giảm tiếng ồn và độ rung. Công nghệ tổng hợp toàn phần giúp kéo dài tuổi thọ cho động cơ của bạn.

Những tính năng chính của Shell Advance Ultra:

 • Công nghệ tổng hợp hoàn phần - mang đến khả năng bảo vệ tối đa của Shell và sự tin cậy về hiệu năng của dầu nhờn.
 • Ổn định trượt cao - giảm độ rung và hạn chế tiếng ồn.
 • Kiểm soát ma sát tối ưu - gài côn và sang số êm ái hơn.
 • Hiệu quả bôi trơn tối ưu của Shell - được minh chứng là bảo vệ chống lại sự mài mòn bộ truyền động xu-páp.
 • Công nghệ RCE của Shell Advance* - giúp xe máy của bạn phát huy tối đa tiềm năng và phản ứng nhanh nhạy trước từng cử động nhỏ nhất của bạn.
 • Loại bỏ cặn bùn và cặn bám trên động cơ.

 *RCE = Độ tin cậy về hiệu năng của dầu nhờn, Kiểm soát, Hành trình chạy xe thú vị.

Hiện có các cấp độ nhớt: SAE J 300 10W-40 và 15W-50. Cả hai công thức đều đáp ứng tiêu chuẩn: API SM và JASO MA2.

 

SHELL ADVANCE AX7

Tăng cường hiệu năng vận hành của các loại xe máy tiêu chuẩn, xe môtô nhỏ và xe máy có bàn đạp.

Shell Advance AX7 là loại dầu nhớt lý tưởng cho các xe máy vận hành với cường độ cao. Cho dù dưới điều kiện nhiều áp lực, dầu nhớt này vẫn bảo đảm rằng động cơ của bạn tạo ra lực và mô-men xoắn cao, tăng cường khả năng kiểm soát và cảm giác thoải mái, đồng thời gia tăng sự hứng thú cũng như hài lòng khi lái xe.

Shell Advance AX7 có công thức sử dụng Công Nghệ Làm Sạch Chủ Động của Shell giúp ngăn chặn các chất bẩn dạng hạt bám vào nhau để hình thành cặn bám

 • Giúp tăng cường công suất & đáp ứng
 • Giảm tiếng ồn & rung động cơ
 • Bảo vệ & kéo dài tuổi thọ động cơ

Các cấp độ nhớt hiện có: SAE J 300 10W-30, 10W-40 và 15W-50. Tất cả mọi công thức đều đáp ứng tiêu chuẩn: API SM và JASO MA2

SHELL ADVANCE AX5

Tăng cường hiệu năng vận hành của các loại xe máy tiêu chuẩn, xe môtô nhỏ và xe máy có bàn đạp.

Trong suốt chu kỳ dừng máy-khởi động liên tục của các hành trình đi lại, các động cơ cỡ vừa đòi hỏi dầu nhớt vận hành với hiệu suất đáng tin cậy dưới các điều kiện khác nhau. Shell Advance AX5 là loại dầu nhớt lý tưởng cho các xe máy tiêu chuẩn nhờ độ tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn, đặc điểm này giúp bảo vệ, làm sạch và kéo dài tuổi thọ động cơ.

Shell Advance AX5 có công thức sử dụng Công Nghệ Làm Sạch Chủ Động của Shell giúp ngăn chặn các chất bẩn dạng hạt bám vào nhau để hình thành cặn bám

 • Giảm tiếng ồn & rung động cơ
 • Bảo vệ & kéo dài tuổi thọ động cơ

Có các cấp độ nhớt: SAE J 300 10W-30, 10W-40, 15W-40, 15W-50, 20W-40 và 20W-50. Tất cả các công thức pha chế đều đáp ứng tiêu chuẩn: API SL và JASO MA.

SHELL ADVANCE AX3

Mang tới khả năng bảo vệ liên tục nhờ độ tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn.

Shell Advance AX3 là loại dầu nhớt lý tưởng cho xe máy có bàn đạp và xe đạp máy với động cơ nhỏ, nóng, hoạt động cường độ nặng, vốn yêu cầu hiệu quả bôi trơn đáng tin cậy giúp bảo vệ liên tục. Loại này đem lại sự tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn giúp bảo vệ và làm sạch động cơ của bạn giữa các lần thay dầu.

Shell Advance AX3 có Công thức sử dụng Công Nghệ Làm Sạch Chủ Động của Shell giúp ngăn chặn các chất bẩn dạng hạt bám vào nhau để hình thành cặn bám. Ngoài ra còn giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ động cơ. 

Có các cấp độ nhớt: SAE J300 15W-40, 20W-40, 20W-50 và SAE 40. Tất cả các công thức đều đáp ứng tiêu chuẩn: API SG và JASO MA

Liên hệ Công ty Quán Quân bộ phận dầu nhớt Shell Advance:

94-96 Tạ Uyên Phường 4 Quận 11 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3855.6067

Liên hệ chúng tôi