Shell Advance dành cho xe tay ga 4 thì
Shell Advance dành cho xe tay ga 4 thì

Shell Advance dành cho xe tay ga 4 thì

Dầu nhớt Shell Advance dành cho xe tay ga động cơ 4 thì của chúng tôi đem lại sự bảo vệ tuyệt vời và độ tin cậy cao trong vận hành dầu bôi trơn, rất lý tưởng cho những động cơ phải vận hành dưới điều kiện áp lực cao trong hành trình đi lại hàng ngày

Dầu nhớt bán tổng hợp dành cho xe tay ga 4 thì được trang bị Công nghệ RCE.

Giúp bảo vệ và giữ cho động cơ của bạn sạch sẽ trong tất cả mọi điều kiện đường xá.

Shell Advance 4T AX7 Scooter là sản phẩm dầu nhờn lý tưởng dành cho xe tay ga 4 thì hiện đại vốn thường phải chịu áp lực cao khi vận hành hàng ngày trong điều kiện giao thông đông đúc, phải khởi động và ngừng liên tục, nhất là trong môi trường khí hậu nóng và ẩm.

Shell Advance 4T AX7 Scooter mang đến sự tin cậy tuyệt đối trong vận hành dầu bôi trơn giúp bảo vệ và làm sạch cũng như kéo dài tuổi thọ của động cơ. Được thiết kế đặc biệt dành cho hệ thống sang số tự động, sản phẩm này giúp bạn tăng cường kiểm soát nhờ khả năng tăng tốc êm ái, đồng thời giảm tiếng ồn và độ rung để chuyến đi của bạn trở nên dễ chịu hơn.

Những tính năng chính của Shell Advance 4T AX7 Scooter:

  • Ổn định trượt cao - giảm độ rung và hạn chế tiếng ồn.
  • Điều chỉnh độ ma sát - được thiết kế để tăng tốc êm ái trong hệ thống sang số tự động.
  • Công nghệ RCE* của Shell Advance - giúp chiếc xe tay ga của bạn phát huy tối đa tiềm năng và phản ứng nhanh nhạy trước từng cử động nhỏ nhất của bạn.
  • Được minh chứng là bảo vệ chống lại sự mài mòn bộ truyền động xú-páp.
  • Loại bỏ cặn bùn và cặn bám trên động cơ.
  • Công thức đặc biệt giúp giữ dầu nhớt ở đúng cấp độ trong thời gian lâu hơn.

 *RCE = Độ tin cậy về hiệu năng của dầu nhờn, Kiểm soát, Hành trình chạy xe thú vị.

Hiện có cấp độ nhớt: SAE J 300 10W-40. Công thức đáp ứng tiêu chuẩn: API SL, JASO MB

Nhớt hộp số, nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil của hãng nhớt Shell được thiết kế chuyên biệt dành cho các dòng xe tay ga hiện đại đời mới.

Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil hiện cũng là một trong những sản phẩm nhớt Shell Advance được ưa chuộng trên thị trường Việt hiện nay. Nhớt láp này đã được hãng Shell dày công nghiên cứu và sản xuất với công thức riêng biệt chuyên dùng cho động cơ hộp số các sòng xe tay ga.

Tính năng của nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil Nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil mang công thức đặc biệt của một sản phẩm nhớt hộp số chất lượng nhất trên thị trường hiện nay nên nhớt luôn đảm bảo khả năng chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát tốt hơn cho xe tay ga đời mới. Bên cạnh đó, nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil đặc biệt nổi trội trong việc giúp xe chạy êm ái và mạnh mẽ, chống rỉ và chống ăn mòn tốt nhất trên động cơ xe. Hướng dẫn sử dụng nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil

Đây là sản phẩm nhớt láp, nhớt hộp số chuyên dùng cho các dòng xe tay ga hiện đại trên thị trường hiện nay. Shell Advance Scooter Gear Oil có thể kéo dài thời gian thay lên đến 5000 km, tức là cứ 5000 km bạn sẽ thay nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil. Nếu khó nhớ thì có thể ghi nhớ là sau 3 lần thay nhớt máy thì sẽ thay nhớt hộp số 1 lần. 

Công nghệ của nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil Nhớt láp Shell Advance Scooter Gear Oil được thiết kế theo công nghệ Technosynthese, công nghệ tổng hợp nhớt tiên tiến hiện đại, tạo ra các loại nhớt tổng hợp có chất lượng tốt hơn hẳn và chuyên dụng dành cho các dòng xe mới hiện nay. Nhớt hộp số Shell Advance Scooter Gear Oil được hãng nhớt Shell ứng dụng nhiều công nghệ độc quyền của hãng giúp nhớt có chất lượng tuyệt hảo.

Liên hệ Công ty Quán Quân bộ phận dầu nhớt Shell Advance:

94-96 Tạ Uyên Phường 4 Quận 11 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3855.6067

Liên hệ chúng tôi